Tổng quan dự án El Dorado Phú Thượng Tây Hồ

Tổng quan dự án El Dorado Phú Thượng Tây Hồ

El Dorado Phú Thượng là một dự án có vị trí đẹp nhất trong số các dự án quanh khu vực Tây Hồ. Thành công với hàng loạt dự án đất vàng như D'Le Pont Dor, D'Le Roi Soleil, D' Pale delouis , Tân Hoàng Minh tiếp tục ghi dấu ấn với dự án mới D Eldorado Phú Thượng Tây Hồ

D'EL DORADO PHÚ THƯỢNG -  TINH HOA TRONG LÒNG HÀ NỘI

Dự án nằm ngay sát đường Võ Chí Công, lân cận Hồ Tây, chung cư D'El DORADO hiện lên như một dự án hiện đại và đẳng cấp với thiết kế khoa học và tinh xảo đạt tiêu chuẩn 6* sẽ là một điểm nhấn lớn tại khu vực Hồ Tây - Hà Nội. Dự án được tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển dựa trên ý tưởng truyền thuyết thành phố vàng trong khu rừng nhiệt đới Amazon của người Inca

DỰ ÁN D'EL DORADO NẰM Ở VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT QUẬN TÂY HỒ

http://tanhoangminhphuthuong.com/index.html

Dự án D'EL DORADO tọa lạc tại ngã tư cắt giao gữa hai tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chi Công của Quận Tây Hồ. Xung quanh  dự án có rất nhiều văn phòng cho thuê, cao ốc sang trọng dành riêng cho người nước ngoài. Dự án với tầm vew không hạn chế ra Hồ Tây thơ mộng sẽ tạo một cảm giác tuyệt với cho cư dân ở nơi đây.

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN D'EL DORADO

D'EL DORADO Phú thượng sẽ đem  tới không gian sông với tiện tích tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo đạt chuẩn 6* dành cho tất cả cư dân sống tại đây. Dự án chung cư cao cấp D'el Dorado Phú Thượng - Tây Hồ được đầu tư chu đáo với hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, khu ẩm thực 3 miền với các món ăn ngon nhất của Việt Nam Đều được hội tụ tại đây.

CÔNG TRÌNH ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU TRONG KHU VỰC

DỰ ÁN D’El dorado được giới thiệu khu tổ hợp văn phòng, khách sạn, nhà với tiêu chuẩn 6*, được ghi nhận là dự án cao cấp nhất tại khu vực Hồ Tây. đẳng cấp của dự án được thể hiện trong từng đường nét thiết kế, trong chuỗi tiện ích đầy đủ và đa dạng cùng với vị trí kim cương đắc địa.

 

Để mang đến một cuộc sống tính năng và thịnh vượng cho các quý khách hàng, không thể thiếu được các tiện nghi sống thỏa mãn mọi nhu cầu. ở Eldorado phú thượng, đơn vị đầu tư hàng loạt những tính năng cao cấp theo chuẩn mực thế giới để thỏa mãn mọi mong muốn cùng nhu cầu sống cho những nhà đầu tư.

Kiến trúc hiện đại, vị trí tiện lợi cũng chuỗi tính năng đẳng cấp, siêu dự án D’El dorado bảo toàn sẽ làm hài lòng mọi giới đầu tư. trong tương lai gần, đơn vị sẽ Mở bán D’El dorado phú thượng, đây là thời cơ khó có thể bỏ thông qua cho mọi gia đình cũng như các chủ đầu tư.