Tiềm năng đầu tư nhà thuê cho người nước ngoài của dự án D’ El Dorado Phú Thượng Tây Hồ Hà Nội

Tiềm năng đầu tư nhà thuê cho người nước ngoài của dự án D’ El Dorado Phú Thượng Tây Hồ Hà Nội

Trong một loạt các dự án hiện nay trong khu vực Tây Hồ. D' El Dorado Phú Thượng nổi lên là một điểm sáng, đặc biệt trong phân khúc đầu tư cho thuê người nước ngoài.

Tiềm năng đầu tư nhà thuê  cho người nước ngoài của dự án D’ El Dorado Phú Thượng Tây Hồ Hà Nội

Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Trong những năm gần đây, Việt Nam nhận được nguồn vốn đầu tư ngoại quốc đáng kể. Cùng với đó là nhu cầu nhà thuê cho người nước ngoài sang Việt Nam làm việc tăng lên nhanh chóng. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, lượng khách ngoại quốc đặc biệt là những người có thu nhập cao có xu hướng chọn khu vực quanh Tây Hồ Hà Nội làm nơi sinh sống.  Trái với tâm lý chung của người Việt Nam, thích sống tập trung tại những khu nội đô đông đúc như Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm…Những khách hàng nước ngoài lại có xu hướng tìm đến những khu vực có không khí trong lành, có nhiều không gian hồ nước , cây xanh dù có thể hơi xa khu vực trung tâm.  Đây là lý do chính , lý giải nguyên nhân nhà đất khu vực Tây Hồ, nhất là mảng nhà  thuê cho người nước ngoài luôn trong tình trạng phát triển nóng.

Nắm bắt được thị trường, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt dự án D’ El DoraDo Phú Thượng Tây Hồ với chiến lược nhắm tới phân khúc khách hàng tiềm năng này.

Những lý do khiến D’El Dorado Phú Thượng Tây Hồ điểm sáng trong phân khúc đầu tư nhà thuê cho người nước ngoài

Vị trí Đắc ĐịaD’ El dorado nằm ở ngã tư Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn. Đối diện với Quận Ủy Tây Hồ, cách mép hồ Tây chỉ 50 m. Đây là khu vực hoàn toàn không có chung cư cao tầng, tầm nhìn từ D’ El Dorado ra Hồ Tây không có vật cản. Hơn nữa đây là một khu vực mật độ dân số ít, đã đi vào ổn định nên tuyệt đối yên tĩnh và trong lành.

Tiềm năng cho thuê lớn : Đây là khu vực ưa thích của người nước ngoài thuê để sinh sống tại Hà Nội. Đặc biệt là các chuyên gia ngoại quốc, các cán bộ của các cơ quan ngoại giao thuê mong muốn thuê dài hạn. Giá thuê căn hộ tại Tây Hồ cũng nằm trong top những khu vực cao nhất Hà Nội.

Diện tích và giá cả hợp lý : Nắm bắt được nhu cầu kể trên, D’ Eldorado Phú Thượng Tây Hồ có rất nhiều căn hộ dạng studio . 1 phòng ngủ, diện tích nhỏ, giá hợp lý chỉ từ 1,2 đến 1,5 tỉ. Thích hợp để đầu tư và cho thuê lại. Bên cạnh đó, tỉ suất lợi nhuận của bất động sản khu vực Tây Hồ luôn luôn ở mức cao nhất Hà Nội, từ 8 đến 10%/năm  thì đây là một kênh đầu tư tốt. Giá trị căn hộ không cao cũng làm tăng tính thanh khoản của căn hộ. Càng tăng sự hấp dẫn của căn hộ tại D’ Eldorado Phú Thượng Tây Hồ

D’ Eldorado Phú Thượng thật sự là một dự án có quá nhiều ưu điểm, vị trí đẹp, tiềm năng và tỉ suất lợi nhuận cho thuê cao, giá cả hợp lý. Đây sẽ là một điểm sáng trong bức tranh bất động sản  Tây Hồ những tháng cuối năm.