PHONG THỦY DỰ ÁN D’EL DORADO – NƠI HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

PHONG THỦY DỰ ÁN D’EL DORADO – NƠI HỘI TỤ LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

Vị thế đắc địa về phong thủy, hội tụ tinh hoa truyền thống, tín ngưỡng của dân tộc, và còn là nơi lưu giữ những truyền thuyết từ rất lâu đời... tất cả những yếu tố này khiến Hồ Tây trở thành nơi linh khí hội tụ của đất trời. Vì thế Hồ Tây luôn là nơi tuyệt vời – khu vực hot bậc nhất Hà Thành - phong thủy vượng khí - tinh hoa hội tụ

Truyền thuyết rằng, Cao Biền một bậc thầy về Phong Thủy của Trung Quốc  đã nhận thấy kinh thành Thăng Long xưa là nơi có vượng khí cực thịnh nên gọi đây là nơi " đệ nhất quý vương mạch, đế vương quý địa "  và cũng nhận ra được vị trí trọng yếu của Hồ Tây nên đã tìm mọi cách để trấn yểm nhưng không thể đụng chạm tới Hồ Tây được. Sử sách "Tây Hồ chí" có ghi "Cao Biền sang phá những thắng địa của nước Nam ta, đến Hồ Tây thì thấy kiểu đất Phượng Hoàng ẩm thủy liền tâu sớ về triều. Lại xuống Sơn Nam, khai thông làm đứt long mạch, có thần núi hoá trâu vàng chạy ẩn vào hồ“. Như vậy cũng đủ để hiểu được vị trí đắc địa , huyết mạch của Tây Hồ.

                   http://tanhoangminhphuthuong.com/

Nước Việt Nam ta hình chữ S giống như con rồng đang uốn lượn. Đỉnh đầu là vũng núi phía Bắc với những dãy núi cao hiểm trở, phần mặt rồng là vùng đồng bằng Bắc Bộ với đất đai bằng phẳng, phù sa bồi đắp, sông ngòi chằng chịt.Dọc thân rồng là từ Bắc tới Nam Trung Bộ với những dãy núi trùng điệp sát cạnh là Duyên hải Trung Bộ. Cuối cùng là bụng và đuôi rồng là Nam Bộ đất đai màu mỡ, hoa trái tươi tốt. Và ở đây ta bắt gặp được sự trùng hợp đến bất ngờ giữa bản đồ Việt Nam với " Nội Kinh Đồ " - một bức hình cổ xưa và bí ẩn trong Đạo Gia.

Sự trùng hợp đến bất ngờ như vậy xét về phong thủy thì Việt Nam như một con rồng được tạo hóa sắp xếp cách thần kỳ. Vì vậy cổ nhân xưa hay nói Tây Hồ là vùng đất địa linh nhân kiệt, văn hiến ngàn đời. Đặc biệt là Dự án D'El Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh nằm trọn trong vùng đất tinh hoa của tinh hoa, view trọn Hồ Tây rộng lớn, nằm ngay mặt đường Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân. Đối diện ngày UBND quận Tây Hồ chỉ cách Hồ Tây 50m.

                   http://tanhoangminhphuthuong.com/

Vị trí Phong Thủy đắc địa dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cư dân quý khách hàng – về nơi an cư lập nghiệp phồn thịnh bậc nhất Hà Nội

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HOTLINE : 090.321.5086